Liên đội trường THCS Nguyễn Công Trứ vinh dự nhận bằng khen của Thành đoàn về thành tích trong công tác Đội năm học 2020 - 2021

14/01/2022
Vào Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 quận Ba Đình chiều ngày 14/01/2022, Liên đội trường đã vinh dự nhận được bằng khen của Thành đoàn Hà Nội với những thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Cô Đỗ Bích Hạnh - Tổng phụ trách Đội cũng đã vinh dự nhận bằng khen của Thành đoàn.

Chiều ngày hôm nay 14/01/2021, Hội đồng đội quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2022.

Tới tham dự chương trình, Liên đội trường đã vinh dự nhận được bằng khen của Thành đoàn Hà Nội với những thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Cô Đỗ Bích Hạnh - Tổng phụ trách của Liên đội cũng đã vinh dự nhận bằng khen của Thành đoàn cùng chứng nhận “ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu cấp thành phố “ năm 2020 - 2021 đã có SKKN xếp loại A.

Năm học 2020-2021, dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường THCS Nguyễn Công Trứ vẫn đạt được thành tích đáng ghi nhận với sự đổi mới, thích nghi, áp dụng công nghệ thông tin để thích ứng hoàn cảnh. Nhiều hoạt động được tổ chức dưới dạng trực tuyến, kết hợp với sự nhiệt tình, sáng tạo của BCH Liên đội và CLB Truyền thông học sinh đã thu về nhiều phản hồi tích cực. Cùng với đó, sự ủng hộ của thầy cô giáo nhà trường, học sinh và phụ huynh đã góp phần không nhỏ để hoạt động Đội phát huy được vai trò, giúp học sinh có nhiều sân chơi để rèn luyện kĩ năng, thể hiện tài năng cá tính trong thời điểm "ở nhà chống dịch".

Kết quả trên đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực, cố gắng của Liên đội trong suốt năm học vừa qua. Năm học mới đã trôi qua được một nửa, hi vọng những phần thưởng này sẽ bồi đắp, giúp toàn Liên đội ta phát huy hơn nữa, để năm học 2021-2022 các hoạt động phong trào của trường ta sẽ ngày càng khởi sắc, đưa Liên đội trường trở thành Liên đội xuất sắc, vững mạnh hơn nữa.