Hoạt động dạy và học

Cô giáo Ngô Phương Thúy - Cô giáo nhỏ cần mẫn, kiên trì và luôn ấm áp

14/03/2024
Tôi đã từng đọc được ở đâu đó một câu thế này: “Kim cương ẩn sâu trong lòng đất, bọc trong sỏi đá, bùn lầy,… nhưng kim cương vẫn tỏa sáng rực rỡ dù nằm trang trọng trên kệ bày chiếu đèn lấp lánh hay im lìm dưới lớp đất đá rêu phong. Kim cương vẫn là kim cương! Và sự tử tế cũng luôn tồn tại hiển nhiên như vậy”. Điều ấy, làm tôi nhớ đến người cô - người đồng nghiệp nhỏ bé của tôi: Cô giáo Ngô Phương Thúy – Giáo viên trường THCS Nguyễn Công Trứ.

Học sinh được làm gì trong tiết chuyên đề Khoa học tự nhiên của trường THCS Nguyễn Công Trứ

20/09/2023
Sáng ngày 19/9/2023, tại phòng họp lớp 7A2 trường THCS Nguyễn Công Trứ diễn ra tiết dạy chuyên đề môn Khoa học tự nhiên – “Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học” do cô giáo Trịnh Thu Vân giảng dạy. Tiết chuyên đề của cô rất thành công, để lại nhiều dấu ấn trong học sinh và các thầy cô giáo tham dự.

Yêu thương và ngập tràn hi vọng cùng buổi gặp mặt học sinh tham gia kì thi HSG cấp quận

22/02/2022
Với mong muốn mang lại cho các con học sinh sự tự tin, tâm thế vững vàng nhất để bước vào kì thi Học sinh Giỏi cấp Quận, sáng nay - ngày 22/02/2022, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển HSG các môn văn hóa và khoa học của trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và hừng hực khí thế “vững tin chiến thắng” của thầy và trò nhà trường.

Tự hào vinh danh những học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2020- 2021

19/07/2021
   Năm học 2020 – 2021, một năm học thật đặc biệt với biết bao thử thách đã trôi qua. Một kì thi thật nhiều cảm xúc bởi những áp lực của đại dịch Covid - 19 cũng đã khép lại. Sau mỗi hành trình vẫn là những buồn vui muôn thuở, những thành công đi cùng những nuối tiếc. Những chiếc vòng nguyệt quế vinh quang cũng đều đã lựa chọn được cho mình chủ nhân xứng đáng...

Kế hoạch tổ chức kiểm tra học kì 2 khối lớp 6- 7- 8 năm học 2020- 2021

22/04/2021
    Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 – 2021; Căn cứ tình hình thực tế, trường THCS Nguyễn Công Trứ ban hành Kế hoạch tổ chức kiểm tra Học kỳ II đối với các môn học khối lớp 6, 7, 8 năm học 2020 – 2021 như sau:

Thông báo về việc học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và công tác chuẩn bị của trường THCS Nguyễn Công Trứ

27/02/2021
         Thực hiện nội dung Công văn số 572/UBND-KGVX của UBND TP Hà Nội ngày 27/2/2021 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Công Trứ xin thông báo tới toàn thể các đồng chí cán bộ- giáo viên- nhân viên và các bậc Phụ huynh thời gian trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường của các con học sinh và công tác chuẩn bị đón học sinh quay lại trường học của nhà trường.