Lễ kết nạp Đoàn - Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

23/03/2021

🇻🇳🌿 Hòa chung không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình, hôm nay, thứ 2 ngày 22/03/2021, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ kết hợp cùng Liên đội trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới – Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm 2021.

💙💙 Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ trân trọng tiếp đón:

- Về phía đại biểu phường có: Đồng chí Nguyễn Thu Phương – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Chủ tịch hội LHTN Việt Nam phường Nguyễn Trung Trực.

- Về phía nhà trường có:

+ Cô Nguyễn Ngọc Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường

+ Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ

+ Thầy Nguyễn Hùng Anh – Phó bí thư Đoàn nhà trường

Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và sự có mặt của hơn 60 học sinh ưu tú đại diện khối 9 trường THCS Nguyễn Công Trứ.

💙💙 Mở đầu cho buổi lễ, cô Đỗ Bích Hạnh - Tổng phụ trách - UV BCH Đoàn trường đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021).

Tiếp theo, Liên đội nhà trường đã mang đến buổi lễ tiết mục văn nghệ chào mừng là màn diễn “thương hiệu” của trường THCS Nguyễn Công Trứ, đó chính là tiết mục đồng diễn cờ Semaphore truyền phát tín hiệu “Cùng tiến bước lên Đoàn” trên nền nhạc Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh”.

💙💙 Toàn thể hội trường đã nghiêm túc thực hiện lễ chào cờ, lắng nghe cô Tổng phụ trách tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi lễ, cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn trường đã báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên sắp trở thành đoàn viên.

💙💙 Tiếp sau đó, 26 đội viên ưu tú nằm trong danh sách được xét cảm tình Đoàn đã lắng nghe cô Tổng phụ trách đọc Nghị quyết trưởng thành đội, thực hiện tháo khăn; cô Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn trường đã đọc chuẩn y kết nạp và mời đ/c Nguyễn Thu Phương, các thầy cô trong BCH Đoàn trường lên trao nghị quyết kết nạp và huy hiệu Đoàn.

Đại diện 26 Đoàn viên mới - Đoàn viên Nguyễn Ngọc Mai - Lớp 9A8 đã đọc lời hứa và phát biểu cảm tưởng. Toàn thể 26 đoàn viên mới đã hô vang lời hứa với một tinh thần quyết tâm đầy nhiệt huyết.

💙💙 Để động viên những Đoàn viên mới vững bước trên con đường Đoàn Thanh niên đầy vinh dự nhưng cũng đầy thử thách, đồng chí Nguyễn Thu Phương - Bí thư Đoàn phường đã đưa ý kiến chỉ đạo.

💙💙 Kết thúc chương trình, đội văn nghệ của nhà trường đã mang tới một không khí vô cùng sôi động với liên khúc dân vũ Sống đầy từ hôm nay - Nối vòng tay lớn.

🌿🌿🌿 Thay mặt BCH Đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ, xin gửi lời chúc mừng nhiệt liệt tới các đồng chí Đoàn viên mới, chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Đoàn viên Thanh niên, xứng đáng với sự tín nhiệm của nhà trường, xứng đáng với màu áo xanh Thanh niên 💗💗💗