Lễ Kết nạp Đoàn viên mới đợt 26/3 - Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

22/03/2022
Hòa chung không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 61năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình, hôm nay, thứ 2 ngày 21/03/2022, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 26/3.

Mừng ngày hai sáu tháng ba
Nguồn vui tuổi trẻ nở hoa tưng bừng
Chín mốt năm lớn không ngừng
Vì dân vì nước hiến dâng đức tài.

Hòa chung không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 61năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình, hôm nay, thứ 2 ngày 21/03/2022, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ trân trọng tiếp đón:

- Về phía đại biểu phường có:

+ Đ/c Hứa Thị Minh Hồng - Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trung Trực.

+ Đ/c Nguyễn Thu Phương - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Nguyễn Trung Trực.

- Về phía nhà trường có:

+ Cô Nguyễn Ngọc Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô Đỗ Bích Hạnh – TPT nhà trường.

+ Cô Đỗ Lệ Quyên – Bí thư Đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ

+ Thầy Nguyễn Hùng Anh – Phó bí thư Đoàn nhà trường

Đến dự còn có các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn phường, các bạn ĐVTN tiêu biểu trên địa bàn phường và 33 thanh niên ưu tú của Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Công Trứ.

Trong buổi học Cảm tình đoàn – Lớp đoàn viên mới đợt 26/3 vừa qua, cùng với sự dẫn dắt, truyền lửa nhiệt tình của Báo cáo viên, các bạn học sinh đã góp phần lớn vào thành công của buổi học thông qua những câu trả lời, những chia sẻ tuyệt vời. Và được nhận giấy chứng nhận “Thanh niên ưu tú lớp Đoàn viên mới đợt 26/3 năm 2022”:

Tiếp sau đó, 33 đội viên ưu tú nằm trong danh sách được xét cảm tình Đoàn đã lắng nghe cô Đỗ Bích Hạnh - Tổng phụ trách Đội đọc Nghị quyết trưởng thành đội, thực hiện nghi lễ Trưởng thành Đội; cô Đỗ Lệ Quyên - Bí thư Đoàn trường đã đọc chuẩn y kết nạp và mời đ/c Nguyễn Thu Phương, các thầy cô trong BCH Đoàn trường lên trao nghị quyết kết nạp và huy hiệu Đoàn.

Đại diện 33 Đoàn viên mới - Đoàn viên Lê Ngọc Lan - Lớp 9A1 đã đọc lời hứa và phát biểu cảm tưởng. Toàn thể 33 đoàn viên mới đã hô vang lời hứa với một tinh thần quyết tâm đầy nhiệt huyết.

Để động viên những Đoàn viên mới vững bước trên con đường Đoàn Thanh niên đầy vinh dự nhưng cũng đầy thử thách, đồng chí Nguyễn Thu Phương - Bí thư Đoàn phường đã đưa ý kiến chỉ đạo. Và cô Ngọc Dung – Hiệu phó nhà trường, cũng gửi gắm đôi lười, động viên các Đoàn viên mới.

Thay mặt BCH Đoàn trường THCS Nguyễn Công Trứ, xin gửi lời chúc mừng nhiệt liệt tới các đồng chí Đoàn viên mới, chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Đoàn viên Thanh niên, xứng đáng với sự tín nhiệm của nhà trường, xứng đáng với màu áo xanh Thanh niên