Yêu thương và ngập tràn hi vọng cùng buổi gặp mặt học sinh tham gia kì thi HSG cấp quận

22/02/2022
Với mong muốn mang lại cho các con học sinh sự tự tin, tâm thế vững vàng nhất để bước vào kì thi Học sinh Giỏi cấp Quận, sáng nay - ngày 22/02/2022, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển HSG các môn văn hóa và khoa học của trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và hừng hực khí thế “vững tin chiến thắng” của thầy và trò nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Quốc Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên tinh thần với các con trước kì thi. Chia sẻ, thấu hiểu sự lo lắng, hồi hộp của học sinh, thầy Quốc Dương đã chia sẻ những gợi ý hiệu quả để nâng cao khả năng tập trung, giảm thiểu hồi hộp trong quá trình thi… Đại diện cho BGH và toàn thể thầy cô giáo nhà trường, thầy cũng truyền tải những lời động viên và gửi gắm niềm hy vọng các con học sinh sẽ đạt những thành tích cao, trở thành niềm tự hào của gia đình, nhà trường, là những tấm gương đẹp cho các thế hệ học sinh nối tiếp của nhà trường noi theo.

Cũng trong buổi gặp mặt, nhà trường đã gửi tặng các con học sinh những phần quà nhằm khích lệ tinh thần các em. Mỗi phần quà tuy bé nhỏ, nhưng mang theo bao yêu thương và hi vọng, gửi gắm trong đó là lời chúc may mắn đầy ý nghĩa dành cho các con.

Sau khi lắng nghe những lời động viên, dặn dò, các con học sinh của Đội tuyển HSG nhà trường đã được tiến hành test Covid-19 và cho kết quả 100% các con đủ điều kiện sức khoẻ để tham dự kì thi HSG cấp quận vào ngày mai. Một lần nữa, xin chúc đội tuyển Học sinh giỏi của trường ta tham gia kì thi HSG cấp quận lớp 9 sẽ thật bình tĩnh, tự tin, đạt được nhiều thành tích rực rỡ làm rạng danh ngôi trường Nguyễn Công Trứ giàu truyền thống chúng ta!