Tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 39

13/11/2012
Sáng 22-9 hàng trăm VĐV tiêu biểu nhất được tuyển chọn từ khối các trường THCS, THPT đã tham dự cuộc thi chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 39 với chủ đề Vì hòa bình.
Tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thành Công, hơn 400 VĐV đại diện cho gần 60 đơn vị trường học, cơ quan, xí nghiệp, lực lượng vũ trang, 14 phường trên địa bàn quận Ba Đình đã tranh tài trên đường chạy cự ly 1.200m dành cho nam, nữ khối THCS, THPT, nữ công nhân viên chức - lao động- lực lượng vũ trang và 2.400m nam công nhân viên chức - lao động - lực lượng vũ trang.
Tham dự cuộc thi Trường THCS Nguyễn Công Trứ đã cử 10 em học sinh nam - nữ dưới sự chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Quí Hưng - Tổ trưởng tổ Văn thể, giáo viên Thể dục . Kết quả thật đáng biểu dương khi Nhà trường đã đạt được 2 giải: Giải Nhất nam em Nguyễn Như Hiếu - học sinh lớp 9I

và giải Ba nam em Nguyễn Quang  Vinh - học sinh lớp 9G.