Đội tuyển cầu lông học sinh tham gia "Chung kết các môn thi đấu thể thao học sinh quận Ba Đình năm học 2020 - 2021"

25/11/2020
Giáo dục thể chất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển toàn diện học sinh. Chính vì vậy trong 2 ngày 24/11 và 25/11/2020, Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình đã kết hợp với phòng Giáo dục đào tạo Quận tổ chức: "Chung kết các môn thi đấu thể thao học sinh  Quận Ba Đình năm học 2020 - 2021"

Giáo dục thể chất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển toàn diện học sinh. Chính vì vậy trong 2 ngày 24/11 và 25/11/2020, Uỷ ban nhân dân quận Ba Đình đã kết hợp với phòng Giáo dục đào tạo Quận tổ chức: "Chung kết các môn thi đấu thể thao học sinh quận Ba Đình năm học 2020 - 2021"

Tham gia chung kết lần này đội tuyển học sinh nhà trường tham gia nội dung thi đấu cầu lông ở lứa tuổi 12 - 13 và 14 - 15. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các cổ động viên.

Kết quả: Học sinh Trần Thảo My 7A2 đã giành được Huy chương đồng ở nội dung đơn nữ.  Xin chúc mừng tinh thần thi đấu hăng hái , nhiệt tình của các con học sinh, chúc các con luôn có sức khỏe thật tốt để học tập và rèn luyên.

Có thể thấy chung kết các môn thi đấu thể thao lần này được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn quận, đồng thời giúp các con nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác và là cơ hội để các con thể hiện được tài năng của mình. Chung kết  thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, giàu ý nghĩa là nguồn cổ vũ, động viên các con có ý thức luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe trong đời sống hàng ngày.