Học và chơi- chơi và học

21/01/2021
      Thực hiện kế hoạch chương trình hoạt động của năm học 2020 - 2021, với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT góp phần nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện cho học sinh. Trong tuần qua, tại trường THCS Nguyễn Công Trứ đã diễn ra trận chung kết bóng rổ dành cho học sinh khối 8-9 của nhà trường. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020- 2021.

Trong những ngày cuối học kì I, qua các trận vòng loại môn bóng rổ đối với học sinh khối 8-9. Nhà trường đã chọn được những ứng cử viên sáng giá nhất tranh chức vô địch, đó là lớp 9A2 -9A4 của khối 9 và lớp 8A2- 8A7 của khối 8.

Qua giải đấu, các em đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức đẹp mắt, những trận đấu đầy kịch tính, những cảm xúc vỡ oà trong phút giây chiến thắng và cũng có đôi chút nuối tiếc vì kết quả không như ý.

Bằng lối chơi chuyên nghiệp cùng với sự phối hợp, tinh thần đoàn kết tập thể, danh hiệu vô địch của khối 9 đã thuộc về lớp 9A2 với 17 điểm, khối 8 vô địch là lớp 8A2 với 20 điểm. Chúc mừng lớp 9A2, 8A2 đã thi đấu xuất sắc, tạo ra những bàn thắng thuyết phục trước các cổ động viên.
       Giải đấu đã diễn ra rất thành công, tạo một sân chơi lành mạnh, gắn kết mọi người bằng trái bóng cam và mở ra hứng khởi cho các con học sinh có một tâm thế tốt cho học kì 2.

Xin chúc mừng thành công của các con!