TRƯỜNG THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN 2022 - PHÁT ĐỘNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 47

08/04/2022
          Để hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, sáng nay, ngày 08/04/2022, hơn 600 em học sinh khối 7-8 của trường THCS Nguyễn Công Trứ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022 - Phát động giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình.

Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Tú Anh - Phó giám đốc trung tâm văn hoá - thể thao quận Ba Đình; Ông Tạ Duy Hùng - Cán bộ chuyên viên trung tâm; Ông Trần Đức Hải - Chuyên viên Phòng Giáo dục quận.

Ban giám hiệu cùng các đại biểu khách mời

Giải chạy Báo Hà Nội mới được tổ chức hàng năm với hai mục tiêu chính: Một là động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Hai là, thông qua giải chạy để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao bổ sung vào đội tuyển của trường và tham gia các giải chạy của Quận và Thành phố tổ chức. Vì vậy, trong buổi sáng hôm nay, các em học sinh khối 7-8 của nhà trường đã nhiệt tình, tích cực tham gia chạy với tinh thần rất hăng hái.

Giải chạy Báo Hà Nội mới là một hoạt động thể thao có ý nghĩa sâu rộng, thiết thực và ngày càng thu hút nhiều vận động viên tham gia. Hy vọng rằng, sau giải chạy, các em học sinh sẽ noi theo gương của Bác Hồ vĩ đại, từng bước hình thành được thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.