Trường THCS Nguyễn Công Trứ thực hiên công tác kiểm tra bếp ăn bán trú

03/10/2023
Đảm bảo an toàn vệ sinh trường học là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu trong kế hoạch năm học của trường THCS Nguyễn Công Trứ.

Đúng 7h00 sáng ngày 02/10/2023, Ban giám hiệu Nhà trường cùng Ban thanh tra, nhân viên phụ trách y tế, nhân viên chuyên trách giám sát bếp, đại diện trưởng ban Phụ huynh trường, đại diện phụ huynh các lớp 6A1, 6A2 đã tiến hành kiểm tra bếp ăn bán trú cùng với đại diện bếp và đại diện công ty cung cấp suất ăn TPT.

Nội dung kiểm tra về việc đảm bảo vệ sinh các suất ăn bán trú cho học sinh, khay đựng thực phẩm, thực phẩm hàng ngày nhận về, thực đơn…

Kết quả đánh giá từ các bộ phận chuyên trách và liên ngành, đại diện Ban phụ huynh nhận xét:

+ Bếp ăn sạch sẽ, khu chế biến gọn gàng, khoa học

+ Nhân viên đeo găng tay, khẩu trang đầy đủ

+ Thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Thực đơn đầy đủ, dinh dưỡng

+ Nguồn gốc có đủ hóa đơn, chứng từ.

Với sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Công Trứ, tin rằng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn bán trú sẽ tiếp tục được đảm bảo, duy trì tốt. Từ đó, các con học sinh sẽ có điều kiện phát triển trí lực - thể chất đầy đủ, tạo được sự tin tưởng cho phụ huynh học sinh và xã hội.

- Ban Truyền thông NCT -
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 8 đánh giá
Chia sẻ: