ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ NHIỆM KÌ 2015- 2017

12/02/2015
               Được sự thống nhất của Đảng ủy Phường Nguyễn Trung Trực- Ba Đình- Hà Nội, Chiều ngày 31/01/2015, Chi bộ trường THCS Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa- Phó Bí Thư- Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trung Trực, đ/c Nguyễn Bích Ngọc- Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó Bí thư- Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Hữu Hiệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các vị khách mời và trên 30 đ/c Đảng viên trong Chi bộ nhà trường...

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ trường THCS Nguyễn Công Trứ nhiệm kỳ 2015-2017 như sau:

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy- Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
- Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp- Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.
- Đ/c Nguyễn Bích Ngọc- Chủ Tịch Công đoàn trường giữ chức vụ Ủy viên.
- Đ/c Nguyễn Ngọc Dung- Tổng phụ trách Đội TNTP HCM giữ chức vụ Ủy viên.
- Đ/c Nguyễn Hà Ninh- Tổ trưởng tổ Xã Hội giữ chức vụ Ủy viên.

Ban chấp hành chi ủy Chi bộ THCS Nguyễn Công Trứ nhiệm kì 2015- 2017

Đại hội các Chi bộ đã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.